<---- ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซด์ ตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี---->       

แถลงข่าว จับกุมผู้ต้องหาคดีค้ายาบ้า

เมื่อวันที่    1    มิถุนายน    พ.ศ.2554
เวลา 09.00 น.
ณ ตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี

                      ด้วยนโยบายของ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี ได้สั่งการให้ทุกสถานีตำรวจในจังหวัดสิงห์บุรี ดำเนินการตั้งจุดตรวจเข้มแข็ง เพื่อตรวจค้นยานพาหนะต้องสงสัย และป้องกันเหตุอาชญากรรมที่อาจเกิดขึ้น
ในช่วงก่อนการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ปี 2554

                       ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2554 เวลาประมาณ 20.30 น. ชุดเจ้าหน้าที่ สภ.บางระจัน ได้พบรถยนต์เก๋ง
ยี่ห้อ นิสัน รุ่น เซฟีโล่ ทะเบียน พย 353 ลักษณะมีพิรุธต้องสงสัย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขอทำการตรวจค้น พบผู้ต้องหาเป็นชาย 2 คน พร้อมยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) ชนิดเม็ดสีส้มปนเขียว กลมแบน บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีฟ้าแบบซิป ใส่ถุงพลาสติกไสห่อหุ้มด้วยกระดาษสาและใส่ถุงพลาสติกใสอีกชั้นหนึ่ง
จำนวน 7 ห่อ ห่อละ 10 ถุง รวม 13,900 เม็ด ซุกซ่อนในกระเป๋าสะพายหลังสีน้ำเงินดำ ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การว่าได้นำยาเสพติดมาจาก อ.เดิมบางนางบวชเพื่อจะนำไปส่งลูกค้าที่ จ.สระบุรี แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้เสียก่อน สอบถามผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่ง พงส.ฯ สภ.บางระจัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

แถลงข่าว คดีวิ่งราวทรัพย์

                    เหตุเกิด เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2554 เวลาประมาณ 14.00 น. ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองสิงห์บุรี โดยผู้เสียหายได้เบิกเงินจาก ธ.กรุงไทย สาขาสิงห์บุรี จำนวน 90,000 บาท ใส่ไว้ในกระเป๋าเงินสีเทา แล้ววางไว้ตระกร้าหน้ารถ ขับมอเตอร์ไซต์ข้ามฝั่งมายัง ธ.กสิกรไทยเพื่อนำเงินมาชำระหนี้ จำนวน 20,000 บาท เหลือเงิน 70,000 บาท เก็บใส่ไว้ในกระเป๋าแล้ววางในกระตร้ารถเช่นเดิม ต่อจากนั้นขับรถถึงร้าน น๊อต สิงห์บุรี มีคนร้ายจำนวน
1 คน ขับ จยย.มาประกบคู่ แล้วหยิบกระเป๋าเงินขิงผู้เสียหายไป ผู้เสียหายตะโกนให้คนช่วย และขับรถตามแล้วตัดสินใจขับรถพุ่งชนท้ายรถของคนร้าย ทำให้คนร้ายเสียหลักล้มลง ผู้เสียหายรีบหยิบกระเป๋าเงินที่ตกอยู่ไว้ได้ พร้อมทั้งใช้มือดึงคอเสื้อคนร้ายไว้เพื่อไม่ไห้หลบหนี ประกอบกับที่เกิดเหตุอยู่ไกลจากตำรวจจราจรเพียง 5 เมตร เท่านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงช่วยกันจับกุมตัวคนร้ายไว้ได้พร้อมด้วยของกลาง

 

 

 

 

 

 

ตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี
ถนนสิงห์บุรี - บางพาน ตำบลบางมัญ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี 16000
โทรศัพท์ : 0-3650-7229 , 0-3650-7217
ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : webmaster